Tin tức

Đã mở cửa sân vận động phường Hưng Phúc cho dân

(VHNA) – Sau khi báo chí lên tiếng về việc phường Hưng Phúc (TP Vinh) biến sân vận động công cộng thành nơi kinh doanh của tư nhân, đến nay sân vận động này đã mở cửa vào một số thời điểm cho người dân vào hoạt động.

Bà Lê Thị Bích Thảo, Phó Chủ tịch UBND phường Hưng Phúc cho biết: “Hiện nay đã thành lập BQL sân vận động trung tâm phường Hưng Phúc, thành viên có Phó Chủ tịch UBND phường. Các hoạt động của phường tổ chức trên sân được miễn phí. Ngoài thời gian “vàng” dành cho kinh doanh (buổi sáng từ 5 - 6 giờ, buổi chiều từ 4 – 6 giờ), BQL sân vận động mở cửa cho người dân trong phường thư giãn, luyện tập. Thanh thiếu niên trong phường có nhu cầu chơi bóng đá được miễn giảm từ 50 – 100% tiền thuê sân (yêu cầu phải xác minh được hộ khẩu tại phường). Trong sân còn khoảng 1/3 diện tích đã được cải tạo luôn mở cửa tự do. Ngoài ra, phường đang có kế hoạch sử dụng tốt sân vận động ở khối Tân Phúc”.

Trong hợp đồng kí kết với DN, sân vận động phường Hưng Phúc được xây dựng thành “Trung tâm dịch vụ TDTT phường Hưng Phúc” chủ yếu phục vụ mục đích kinh doanh, nhưng trước sức ép của dư luận, hiện đã đổi thành “Sân vận động trung tâm phường Hưng Phúc” và đã mở cửa cho dân.
 
 
 
 
 
 

tin tức liên quan

Thống kê truy cập

114569241

Hôm nay

225

Hôm qua

2432

Tuần này

21624

Tháng này

227765

Tháng qua

129483

Tất cả

114569241