Tại đây, trong không khí thân tình, ấm áp, đoàn công tác của tình Nghệ An và thành phố Hồ Chí Minh đã cùng bà Lê Nguyễn Hồng Minh ôn lại những kỷ niệm sâu sắc, tri ân Mẹ bà - Nữ anh hùng liệt sĩ Nguyễn Thị Minh Khai đã cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng Việt Nam.

Ông Bùi Đình Long - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tặng quà bà Lê Nguyễn Hồng Minh tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Cũng trong chương trình ý nghĩa đó, đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ - Nơi đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai bị xử bắn, nay là Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn Dâng hương tri ân đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai tại nhà bà Lê Nguyễn Hồng Minh

Đoàn dâng hoa dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ (Nơi đ/c Nguyễn Thị Minh Khai bị xử bắn) nay là Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP HCM
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của chuỗi hoạt động kỷ niệm 110 năm (30/9/1910-30/9/2020) ngày sinh đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai. Lễ kỷ niệm sẽ được UBND tỉnh Nghệ An tổ chức vào hồi 14h00, ngày 26 tháng 9 năm 2020 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.