Tin tức

Hội thao ngành Văn hóa và Thể thao Nghệ An năm 2020

 

Sáng nay 27/9, Hội thao ngành Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An năm 2020 đã khép lại sau ba ngày tranh tài. Giải do Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với UBND huyện Quỳnh Lưu, Trung tâm VH-TT, TT huyện tổ chức tại bãi biển Quỳnh Nghĩa

Tham gia hội thao năm nay có 406 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại 21 Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông huyện, thành, thị trong toàn tỉnh.

 Thi kéo co

Các vận động viên tham gia tranh tài 4 nội dung: chèo thuyền trên cạn, nhảy bao bố, chạy tiếp sức nam nữ và kéo co. Trước khi diễn ra khai mạc, các vận động viên đã thi đấu nội dung nhảy bao bố và kéo co.

Đây là hoạt động thể thao nhằm góp phần động viên, khuyến khích và đẩy mạnh các phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành.

  Huyện Quỳ Châu đạt giải Nhất toàn đoàn

Hội thao còn là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành văn hóa, thể thao được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, thắt chặt thêm tình đoàn kết hữu nghị gắn bó giữa các đơn vị; đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đơn vị đối với sự phát triển chung của toàn ngành.

Trao giải Nhất, Nhì, Ba bộ môn chạy tiếp sức trên biển 

BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba bộ môn keo co nam nữ

 

Kết quả, sau ba ngày thi đấu hấp dẫn, sôii nổi và không kém phần kịch tính, BTC đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về huyện Quỳ Châu, giải Nhì là huyện Kỳ Sơn, giải Ba thuộc về huyện Nam Đàn.

tin tức liên quan

Thống kê truy cập

114574546

Hôm nay

2144

Hôm qua

2317

Tuần này

22092

Tháng này

221603

Tháng qua

130677

Tất cả

114574546