Thể thao
Nghệ An dành 3 HCV, 3 HCB, 6 HCĐ tại Giải Vô địch Jujitsu quốc gia năm 2023

Đội tuyển Jujitsu Nghệ An
Giải vô địch Jujitsu quốc gia năm 2023 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Liên đoàn Jujitsu Việt Nam tổ chức với sự ủy nhiệm của Cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và sự thống nhất chủ trương của UBND tỉnh Bình Dương. Giải diễn ra từ ngày 6-10/9, quy tụ hơn 300 VĐV từ 26 tỉnh, thành, ngành trên cả nước, tranh tài 62 bộ huy chương ở nội dung quyền và các hạng cân của nội dung đối kháng. Đây là giải đấu quốc gia quan trọng nhất trong năm, do đó các đơn vị đều cử lực lượng mạnh nhất tham gia, các cuộc đua tranh huy chương diễn ra quyết liệt ngay từ vòng loại.
Đội tuyển Jujitsu Nghệ An tham gia giải với 8 VĐV, tranh tài ở các hạng cân của nội dung đối kháng và đã giành được 3 HCV, 3 HCB, 6 HCĐ. Trong đó VĐV Nguyễn Tất Lộc sinh năm 1999 đã xuất sắc dành 3 HCV nội dung Nogi, Fighting, Fullcontac (hạng 85kg nam); các HCB gồm Nguyễn Văn Sơn nội dung Nogi (hạng cân 56kg nam), Phan Tuấn Anh nội dung Fighting (hạng cân 69kg nam), Lê Thị Thùy Trang nội dung Fullcontac (hạng cân 45 kg nữ); các HCĐ thuộc về các vận động viên: Hồ Thị Hào dành 2 HCĐ ở nội dung Gi, Nogi (hạng cân 63kg nữ), Nguyễn Bá Lực nội dung Fullcontac (hạng cân 77kg), Nguyễn Văn Hiệp nội dung Gi (hạng cân 62kg) và Lê Đức Thiện nội dung Fullcontac (hạng cân 85kg); Phan Tuấn Anh nội dung Gi (hạng cân 69 kg).
VĐV Nguyễn Tất Lộc xuất sắc dành 3 HCV nội dung Nogi, Fighting, Fullcontac (hạng 85kg nam)
Đây là bộ môn còn khá mới, nhưng đội tuyển Jujitsu Nghệ An đã không ngừng phấn đấu, các vận động viên đã thể hiện tốt nhất khả năng chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu của mình và có sự tiến bộ rõ rệt để có những thành tích đáng khích lệ nêu trên./.
tin tức liên quan
Videos
Văn hóa là nền tảng của xã hội (Nhìn từ sự lan tỏa quan điểm về văn hóa của Chủ tịch Hồ Chí Minh giai đoạn hiện nay)
Trung tâm Văn hóa tỉnh trưng bày chuyên đề ảnh “Tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình và văn hóa ứng xử trong trường học" tại thị xã Hoàng Mai
Nhật bản và cải cách Minh Trị (1868) trong nhận thức của Nguyễn Trường Tộ
Đọc sách giáo khoa "Việt Sử" của Từ Ngọc [Viết cho lớp ba Tiểu học]
Chung tay phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái
Thống kê truy cập
114552894

231

2265

2590

220437

122920

114552894