Thể thao

Sông Lam Nghệ An tổ chức tuyển quân cho các tuyến trẻ

Các VĐV thi đấu đồng đội

Trong 3 ngày, từ 26 - 28/8, Công ty Cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An đã phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức tuyển chọn các vận động viên (VĐV) bóng đá bổ sung cho các tuyến trẻ tại Câu lạc bộ. Tham gia buổi tuyển chọn có đại diện phòng Quản lý Thể dục Thể thao Sở VHTT; các huấn luyện viên, các phòng, ban chức năng liên quan thuộc Công ty Cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An.

     Đợt tuyển chọn đã thu hút sự tham gia của gần 200 VĐV đến từ các huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đây là các em có năm sinh 2010, 2011, 2012, 2013, đến từ 25 lớp năng khiếu nghiệp dư của Câu lạc bộ mở đào tạo tại các địa phương. Ngoài ra, các em có năng khiếu, tố chất thể thao, chuyên môn và niềm đam mê với bóng đá hiện đang tập luyện tự do cũng được tham gia tuyển chọn trong dịp này.

       Các VĐV tham gia tuyển chọn trải qua các bài kiểm tra cơ bản như: Thi đấu đồng đội 4x4 trực tiếp trên sân, các bài kiểm tra về kỹ thuật, thể lực cá nhân và thi đấu nhóm. Hội đồng tuyển chọn đánh giá khả năng, độ tiếp thu, sự thông minh, nhanh nhạy trong cách xử lý tình huống bóng của những “hạt giống” tương lai.

VĐV xử lý tình huống trong bài kiểm tra

Dựa trên thang điểm TEST đã được quy định và nhận xét, đánh giá của các huấn luyện viên về khả năng phát triển của VĐV cũng như đánh giá, nhận xét của Hội đồng kiểm tra, đã có 25 VĐV được tuyển chọn trong đợt này. 25 VĐV này sẽ được Công ty Cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An ký hợp đồng thử việc, hết thời gian thử việc, nếu kiểm tra đạt yêu cầu thì sẽ được ký hợp đồng đào tạo bổ sung cho các tuyến theo quy chế hiện hành.

Đây là hoạt động thường niên, nhằm tìm kiếm và tuyển chọn những tài năng trẻ để đào tạo và bổ sung lực lượng cho các tuyến trẻ của Câu lạc bộ.

 

 

tin tức liên quan

Thống kê truy cập

114457960

Hôm nay

2298

Hôm qua

2299

Tuần này

2884

Tháng này

214162

Tháng qua

120464

Tất cả

114457960