Tin tức

Quỳnh Lưu phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2023

 

 Các em học sinh biểu diễn kỹ năng bơi tại lễ phát động . Ảnh Hữu Tình

Sáng 24/5, tại trường THPT Lý Tự Trọng, UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2023.

Dự Lễ phát động có đồng chí Lê Xuân Kiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thưởng, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện; lãnh đạo UBND, cán bộ Văn hóa - Thông tin 33 xã, thị trấn; các em học sinh Tiểu học, THCS Cầu Giát và THPT Lý Tự Trọng.

Toàn cảnh buổi lễ phát động. Ảnh Hữu Tình

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thưởng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Để giảm thiểu tình trạng trẻ em bị đuối nước, việc phổ cập bơi, kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước cho trẻ em là giải pháp hết sức cấp thiết, là trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội. 

  Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh Hữu Tình

Dịp này, UBND huyện Quỳnh Lưu trao tặng 20 suất quà cho 20 em học sinh trường Tiểu học, THCS thị trấn Cầu Giát có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tại lễ phát động các em học sinh cũng được tìm hiểu, trả lời câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước ở trẻ em.

Sau lễ phát động, các đại biểu và học sinh đã được xem trình diễn những kỹ thuật bơi cơ bản và cách xử lý, sơ cứu khi gặp người bị đuối nước do các huấn luyện viên trong đội của huyện thực hiện.

tin tức liên quan

Thống kê truy cập

114469422

Hôm nay

2199

Hôm qua

2402

Tuần này

22254

Tháng này

216228

Tháng qua

119210

Tất cả

114469422